KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRẠM KHAI THÁC & QUẢN LÝ NƯỚC SINH HOẠT (21/03/2017)

Ngày 15/3, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trạm khai thác và Quản lý nước sinh hoạt (15/3/1997 - 15/3/2017). Dự buổi lễ có đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo Trung tâm nước sạch tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Trạm khai thác nước sạch huyện Đồng Hỷ tỉnh Thái Nguyên, huyện Bắc Sơn, huyện Bình Gia tỉnh Lạng Sơn. Cùng dự còn có lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo UBND các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trạm Khai thác và Quản lý nước sinh hoạt nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

Trạm khai thác và Quản lý nước sinh hoạt huyện được thành lập theo quyết định số 58 ngày 15/3/1997 của UBND huyện Định Hóa. Ngày đầu thành lập, đơn vị chỉ có 3 đồng chí cán bộ quản lý vận hành Trạm trung tâm tại huyện, cung cấp nước cho 20 cơ quan và 150 hộ dân trên địa bàn Thị trấn Chợ Chu. Đến nay, đơn vị có 33 cán bộ được phân thành 5 tổ, bộ phận chuyên môn, quản lý cung cấp nước sinh hoạt cho 50 cơ quan và 1.980 hộ dân. Lưu lượng khai thác tăng từ 60m3 lên 750m3/ngày đêm. Năm 2010, đơn vị tiếp nhận thêm nhiệm vụ vận chuyển rác thải thu gom tại trung tâm huyện và một số xã lân cận. Năm 2016, tiếp nhận thêm 1 trạm tại xã Bình Thành cung cấp nước sinh hoạt cho 7 xóm trong xã. Trải qua 20 năm thành lập, Trạm khai thác và Quản lý nước sinh hoạt huyện đã đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt cho các cơ quan và nhiều hộ dân trên địa bàn huyện. Cùng với đó, công tác thu gom rác thải được thực hiện thường xuyên, thu gom đúng nơi quy định, cải thiện môn trường, không để bị tồn đọng rác thải tại các trục đường, khu dân cư, đảm bảo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, lãnh đạo Trạm khai thác và Quản lý nước sinh hoạt của huyện trong suốt 20 năm qua. Đồng chí đề nghị trong những năm tiếp theo, đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng mở rộng mạng lưới và phạm vi cung cấp nước sạch cho các cơ quan, các hộ dân có nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt. Cùng với đó, tạo điều kiện cho cán bộ trong đơn vị được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng tốt nhu cầu, nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Trạm Khai thác và Quản lý nước sinh hoạt các huyện kết nghĩa đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Trạm Khai thác và Quản lý nước sinh hoạt huyện Định Hóa nhân dịp kỷ niệm 20 ngày thành lập. 

Tin, ảnh: Khánh Cao

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao