KIỂM TRA ZT TẠI 6 XÃ: THANH ĐỊNH, BÌNH YÊN, PHÚC CHU, ĐỒNG THỊNH, ĐỊNH BIÊN VÀ BẢO LINH (01/12/2017)

Trong 2 ngày 13 và 14/11, Đoàn kiểm tra ZT 2017 do đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác diễn tập tại 6 xã: Thanh Định, Bình Yên, Phúc Chu, Đồng Thịnh, Định Biên và Bảo Linh.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra thực tế tại xã Định Biên

Tại các địa phương đoàn đến kiểm tra, đoàn đã trực tiếp xuống kiểm tra tại các xóm bản; đồng thời, nghe  các địa phương báo cáo tiến độ thực hiện cũng như một số đề xuất, kiến nghị như: đề nghị hỗ trợ kinh phí để khắc phục các điểm sạt lở nghiêm trọng do cơn bão số 6 vừa qua. Xã Định Biên đề nghị hỗ trợ kinh phí để khắc phục kịp thời kênh Vai Lấp ở thôn Thâm Tắng để phục vụ sản xuất nông nghiệp cho bà con. Đối với Bảo Linh, địa phương đề nghị huyện làm cây cầu mới đoạn đường vào Di tích lịch sử Bộ tổng tham mưu…

Trên cơ sở các ý kiến, đề xuất của các địa phương, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Các xã, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành khối lượng công việc trong đợt diễn tập đã đề ra; tập trung giải quyết dứt điểm các vướng mắc, khó khăn, tồn tại trong quá trình thi công các công trình cơ sở hạ tầng trên địa bàn; chuẩn bị tốt mặt bằng để cuối tháng 11 phải tiến hành khởi công mới các công trình đường giao thông đã đăng ký năm 2017 để thanh quyết toán kịp thời; tăng cường tuyên truyền, thực hiện tốt công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự trong thời gian tới. Đối với kinh phí hỗ trợ các địa phương thực hiện công tác diễn tập năm 2017, huyện hỗ trợ mỗi địa phương 7 triệu đồng; đối với địa phương nào có vấn đề khó khăn, vướng mắc về kinh phí, huyện sẽ xem xét và hỗ trợ thêm để thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao