KHẢO SÁT Ý KIẾN, KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 03 HĐND HUYỆN (24/06/2017)

 

Ngày 14/6, Thường trực HĐND huyện đã có buổi làm việc với UBND huyện về việc tiếp thu, giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 02, thứ 03 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc

Qua khảo sát thực tế tại 12 xã và khảo sát gián tiếp 12 xã, thị trấn còn lại bằng báo cáo, các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến các kỳ họp đều được UBND huyện tiếp thu, giải quyết kịp thời, tạo niềm tin cho cử tri. Tuy nhiên, có những ý kiến tuy đã được các cơ quan chức năng giải quyết nhưng cử tri thấy chưa thỏa đáng và tiếp tục kiến nghị. Thường trực HĐND huyện đã tiếp nhận 110 ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 02 và 03. Trong đó, có 62 ý kiến được UBND huyện và các cơ quan liên quan giải quyết; 29 ý kiến đang xem xét giải quyết; 19 ý kiến chưa được giải quyết; trong tổng số 62 ý kiến đã được giải quyết có tới 30 ý kiến cử tri chưa hoàn toàn nhất trí, chưa thấy thỏa đáng và tiếp tục đề nghị UBND huyện và các cơ quan liên quan giải quyết. Nội dung các ý kiến, kiến nghị chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: tài nguyên, môi trường, nông nghiệp, kinh tế hạ tầng, chế độ chính sách người có công, điện lực…

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện và một số cơ quan liên quan đã tiếp thu và giải trình về các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp; rà soát, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri chưa được giải quyết hoặc đã giải quyết mà cử tri cho rằng chưa thỏa đáng và trả lời cụ thể tại kỳ họp thứ 03 HDND huyện trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Dương Chiêm

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao