KHÁNH THÀNH NHÀ VĂN HÓA LÀNG CHỦNG (14/12/2016)

Ngày 10/12, Thôn Làng Chủng, xã Trung Hội tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hóa thôn. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trung Hội; nhân dân trong xóm và các con em của xóm đi công tác, làm ăn xa quê.

Tiết mục văn nghệ chào mừng khánh thành nhà căn hóa thôn Làng Chủng, xã Trung Hội

Thôn Làng Chủng, xã Trung Hội có 54 hộ, 231 nhân khẩu với 4 dân tộc anh em cùng chung sống. Đời sống của nhân dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông, lâm nghiệp. Nhà văn hóa của xóm trước đây được xây dựng còn nhỏ hẹp, không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt văn hóa, hội họp của nhân dân. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực đóng góp của bà con nhân dân trong xóm cùng sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm và con em của địa phương đang làm việc và công tác trên mọi miền của tổ quốc, xóm Làng Chủng đã xây dựng được công trình nhà văn hóa khang trang, rộng rãi và đạt tiêu chí nông thôn mới. Công trình có diện tích sử dụng 103m2, tổng kinh phí xây dựng 250 triệu đồng.

Công trình nhà văn hóa xóm được xây mới và đưa vào sử dụng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của cộng đồng nhân dân. Đồng thời là địa điểm để bà con nhân dân được học tập và cập nhật, nắm bắt những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cũng như làm thay đổi bộ mặt nông thôn, tạo điều kiện để nhân dân trong xóm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của địa phương./.

Khánh Cao: Đài TT-TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao