Khánh thành Nhà Đại đoàn kết cho bà Ma Thị Liêm (24/08/2017)

Sáng 23-8, Báo Thái Nguyên phối hợp với một số cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm và chính quyền địa phương đã tổ chức khánh thành công trình Nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Ma Thị Liêm, ở xóm Đồng Tô, xã Bình Thành (Định Hóa).

Bà Liêm năm nay 65 tuổi, thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình Thành. Chồng bà là ông Ma Đình Ngô đã qua đời từ lâu, các con đều thuộc hộ nghèo. Bản thân bà Liêm bị thoái hóa cột sống nên hạn chế khả năng lao động. Đặc biệt, căn nhà cũ trước kia của già đình bà làm bằng gỗ, lợp lá cọ đã xuống xuống cấp nên không đảm bảo an toàn.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Ma Thị Liêm, Đoàn Thanh niên Báo Thái Nguyên đã là cầu nối kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ để xây dựng một căn nhà mới. Công trình được khởi công ngày 16-3-2017 có diện tích sử dụng gần 70m2, đảm bảo tiêu chí 3 cứng với tổng kinh phí xây dựng khoảng 130 triệu đồng. Trong đó, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm giúp đỡ tổng tiền và hiện vật trị với tổng giá trị gần 70 triệu đồng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Thái Nguyên (25/8/1962 - 25/8/2017). Tại buổi khánh thành nhà đại đoàn kết, các đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã tặng gia đình bà Liêm nhiều phần quà thiết thực.

Nguồn: www.baothainguyen.org.vn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao