KHAI MẠC GIẢI CẦU LÔNG HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM 2017 (12/08/2017)

Ngày 10/8, huyện Định Hóa đã tổ chức khai mạc giải cầu lông huyện, giải nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Định Hóa lần thứ VI, năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Ma Công Trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện tới dụ và khai mạc giải đấu.

Ban tổ chức trao cờ lưu niện cho các đơn vị tham gia giải cầu lông nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Định Hóa lần thứ VI, năm 2017.

Giải cầu lông nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Định Hóa lần thứ VI, năm 2017 có sự tham gia của 17 xã, thị trấn và 07 cơ quan với 110 vận động viên, trong đó có 25 vận động viên nữ, 85 vận động viên nam. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Đồng đội nam, đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ. Việc tổ chức giải cầu lông nhằm mở rộng và nâng cao hiệu quả phong trào TDTT quần chúng tại các đơn vị cơ sở trên địa bàn huyện, tạo điều kiện cho người dân tham gia luyện tập thể thao thường xuyên vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Để giải cầu lông huyện Định Hóa, năm 2017 diễn ra thành công, trước đó ban tổ chức giải đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất phục vụ giải đấu. Thành tích tại giải thi đấu lần này sẽ được ban tổ chức tính để xếp thành tích chung cho các đơn vị tham gia đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VI, năm 2017.

Ngày sau lễ khai mạc, các vận động viên đã sôi nổi tranh tài ở các nội dung thi đấu: Đồng đội nam, đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ. Dự kiến giải sẽ diễn ra từ ngày 10-12/8/2017./.

Tin, ảnh: Dương Chiêm

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao