KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 (18/08/2017)

Ngày 14/8 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội Đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 4 năm 2017. Tới dự có đ/c Lộc Kim Tuyết –ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch HĐGDQP&AN huyện; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy; Ban Chỉ huy quân sự, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. .

Trong thời gian 4 ngày, 80 học viên là công chức, viên chức, cán bộ, đảng viên trong các cơ quan, đơn vị và tổ chức, các phòng ban của huyện đã được học tập, nghiên cứu các chuyên đề như: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng an ninh; về phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường, củng cố Quốc phòng, An ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng, an ninh quốc gia, nghĩa vụ quân sự, Luật dân quân tự vệ và pháp lệnh dự bị động viên; Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam.

Ảnh: toàn cảnh lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2017.

Kết thúc lớp bồi dưỡng học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối chính sách quân sự của Đảng, công tác quản lý của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng địa phương trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từ đó nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực đấu tranh, tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia phòng, chống mọi âm mưu của các thế lực thù địch, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Tin: Cao Khánh

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao