HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN TỰ VỆ KHỐI HĐND & UBND HUYỆN NĂM 2017 (28/06/2017)

Từ ngày 19/06 đến ngày 23/06/2017, Ban chỉ huy tự vệ khối HĐND và UBND huyện Định Hóa tổ chức huấn luyện tự vệ năm 2017. Đợt huấn luyện này có sự tham gia của 22 chiến sĩ là cán bộ của các ban, ngành khối HĐND&UBND huyện.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chính trị viên trưởng thực hiện bắn đạn thật bằng súng trường K63 tại buổi kiểm tra, đánh giá kết quả huấn luyện tại thao trường xóm Chúng, xã Tân Dương.

Trong thời gian 5 ngày, các chiến sĩ tự vệ được trang bị các nội dung giáo dục chính trị, củng cố kiến thức về đường lối, quan điểm, chính sách đối ngoại của Đảng và nhà nước trong giai đoạn hiện nay; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương và trên vùng biển Việt Nam; chiến lược “Diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; Huấn luyện điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật bắn súng trường k63 với 3 tư thế: nằm, quỳ, đứng bắn....

Sau khóa huấn luyện các chiến sĩ tham gia kiểm tra, đánh giá kết quả về nhận thức chính trị, kỹ thuật, chiến thuật bắn súng và bắn đạn thật bằng súng trường K63. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất và sự nỗ lực của các cán bộ chiến sỹ tự vệ khối HĐND & UBND huyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện năm 2017. Kết quả kiểm tra các nội dung 100% đạt yêu cầu, trong đó 18/22 chiến sĩ đạt loại giỏi chiếm 81,81%, 4/22 chiến sĩ đạt loại khá chiếm 18,19%.

Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho các chiến sĩ đạt thành tích cao trong đợt huấn luyện tự vệ năm 2017

Huấn luyện dân quân tự vệ là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm giúp các chiến sĩ nhận thức được đầy đủ được vị trí, nhiệm vụ của lực lượng dân quân tự vệ trong tình hình mới, từ đó nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tích cực tuyên truyền cho nhân dân nắm rõ được âm mưu của kẻ thù, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Linh Ly

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao