HỌP UBND HUYỆN THƯỜNG KỲ THÁNG 10/2016 (05/10/2016)

Ngày 03/10, UBND huyện Định Hóa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2016, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 9, đề ra phướng hướng nhiệm vụ trong tâm cho tháng 10/2016, đồng thời thảo luận và thông qua dự thảo một số nội dung trọng tâm khác của huyện. Dự và chỉ đạo phiên họp có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể của huyện. Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Theo đánh giá trong tháng 9/2016, hình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện được duy trì ổn định. Về lĩnh vực sản xuất nông, lâm nghiệp: một số diện tích lúa sớm đã và đang được thu hoạch, trà lúa muộn vụ mùa đang trong giai đoạn đứng cái làm đòng, công tác phòng trừ sâu bệnh được thực hiện kịp thời. Ngành chuyên môn đã tổ chức nghiệm thu lần 2 các vườn ươm chè trên địa bàn huyện và tiến hành cấp trên 24 héc ta chè giống, trên 3.400 cây quế giống cho bà con nông dân. Trong tháng 9, UBND huyện cũng đã tổ chức được 24 lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi, phòng trừ sâu bệnh cho lúa, cây trồng và chăm sóc chè cho trên 800 lượt người tham gia. Bên cạnh đó, công tác xây dựng nông thôn mới, sản xuất công nghiệp – TTCN, kinh doanh thương mại dịch vụ, công tác văn hóa thông tin tuyên truyền, y tế giáo dục… được quan tâm thực hiện tốt.

Tại phiên họp, UBND huyện đã thông qua Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế tháng 9, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2016. Thông qua Chỉ thị số 20 của UBND tỉnh Thái Nguyên ngày 9/9/2016 về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Thái Nguyên. Thông qua và lấy ý kiến xây dựng báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế xã hội 2016, kế hoạch năm 2017, đồng thời thông qua dự thảo Phương án chuyển đổi mô hình quản lý chợ trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự phiên họp cũng đã đưa ra các ý kiến đề xuất, những vướng mắc, tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị trong huyện cần thực hiện tốt các nhiệm vụ đã được giao, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch về phát triển KT-XH đã đề ra trong tháng 10 và cả năm 2016. /.

Tin, ảnh: Quế Chi

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao