HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM (28/06/2017)

Sáng ngày 27/6, Ban Quản lý dự án Plan Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Plan vùng Thái Nguyên tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm 2017. Đến dự có đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Phần thi chào hỏi của đơn vị xã Quy Kỳ.

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ các xã Tân Dương, xã Bảo Linh, xã Lam Vỹ, xã Tân Thịnh và xã Quy Kỳ. Các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, giới thiệu các thành viên tham gia và thông điệp mang đến hội thi; phần thi kiến thức, trả lời các câu hỏi về nội dung bảo vệ chăm sóc trẻ em, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; phần thi năng khiếu, các đội thi lựa chọn một trong các loại hình: tiểu phẩm, thơ, ca, hò, vè, múa hát... để thể hiện khả năng của mình. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Tân Thịnh, giải nhì cho đơn vị xã Bảo Linh và giải ba cho xã Tân Dương, xã Lam Vỹ và xã Quy Kỳ.

Hội thi là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm phát huy vai trò của các cộng tác viên bảo vệ chăm sóc trẻ em ở cơ sở, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là vấn đề sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích giúp các thí sinh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em ở địa phương.

Tin, ảnh: Linh Ly

 

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao