HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG MN TRUNG HỘI (15/12/2017)

Thực hiện nhiệm vụ năm học và để bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên. Ngày 07/12, Trường mầm non Trung Hội đã tổ chức hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi năm học 2017-2018.

Tham gia Hội thi có 25 thí sinh là giáo viên và cô nuôi của trường mầm non Trung Hội, các cô giáo phải trải qua phần thi năng khiếu làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho các hoạt động dạy và học, có bài thuyết minh đính kèm, đối với cô nuôi thực hành làm hoa nghệ thuật theo chủ đề. Trong phần thi thực hành, các cô giáo nhà trẻ tổ chức một hoạt động chơi tập thể có chủ đích, độ tưổi 24 – 36 tháng; Giáo viên mẫu giáo tổ chức hoạt động học, độ tuổi 3 – 5 tuổi trong chương trình giáo dục mầm non; Các cô nuôi xây dựng thực đơn và tính khẩu phần ăn một ngày cho trẻ mẫu giáo và chế biến bữa ăn chính và một bữa ăn phụ cho 10 xuất ăn, 12 nghìn đồng/ xuất/ngày. Qua các phần thi, các giáo viên tham gia đều có trách nhiệm với phần thi của mình, nhiều giáo viên có tác phong sư phạm tốt, gần gũi trẻ, lời nói truyền cảm gây được hứng thu cho trẻ tham gia với các giờ học, giờ chơi trên lớp. Các giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo cho phần thi bám sát theo từng chủ đề của năm học do vậy các tiết thực hành sinh động và hấp dẫn các bé.

Ảnh: Sau tiết dạy thực hành lớp trẻ 4 – 5 tuổi

Thông qua hội thi này nhằm tuyển chọn đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giỏi làm nòng cốt cho phong trào dạy và học, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn hiện nay của nhà trường, đồng thời tuyển chọn đội ngũ giáo viên tiêu biểu của trường mầm non Trung Hội đi dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

T/h: Minh Thư ( Đài TT – TH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao