Hội đồng hương Định Hóa tại thành phố Thái Nguyên thăm và tặng quà (17/09/2017)

Ngày 15/9, hội đồng hương Định Hóa đã nghỉ hưu đang sinh sống tại thành phố Thái Nguyên  do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Chủ nhiệm câu lạc bộ làm trưởng đoàn tổ chức tặng quà tại huyện Định Hóa. Dự buổi tiếp nhận quà có đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng trí trong Ban Thường vụ huyện ủy.

Ảnh: Đ/c Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện tiếp nhận quà ủng hộ của câu lạc bộ Hội đồng hương Định Hóa tại thành phố Thái Nguyên.

 

Trước ảnh hưởng của trận lũ lịch sử xẩy ra trên địa bàn huyện Định Hóa làm thiệt hại về người và tài sản trên 80 tỷ đồng. Với tình cảm của những người con trên quê hương Định Hóa đang sinh sống tại thành phố Thái Nguyên, câu lạc bộ Hội đồng hương Định Hóa tại Thành phố Thái Nguyên đã vận động các hội viên trong câu lạc bộ quên góp, ủng hộ nhân dân bằng tinh thần và vật chất. Theo đó câu lạc bộ đã quyên góp được trên 18 triệu để ủng hộ huyện Định Hóa với tinh thần tương thân tương ái.

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt cho lãnh đạo huyện đồng chí Lương Văn lành - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn về tình cảm của câu lạc bộ Hội đồng hương Định Hóa tại thành phố Thái Nguyên dành cho nhân dân Định Hóa. Phần quà này sẽ được chuyển đến ban tiếp nhận là ủy ban MTTQ, cơ quan thường trực của huyện hỗ trợ cho các hộ dân bị thiệt hại trong đợt lũ lịch sử vừa qua.

Tin, ảnh: Cao Khánh

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao