Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy tại trường Trung học phổ thông Bình Yên (10/10/2017)

Ngày 5/10, phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện phối hợp với chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Thái Nguyên, tiếp tục buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy tại trường Trung học phổ thông Bình Yên. 

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy

Trong buổi tuyên truyền,  các em học sinh của nhà trường đã được nghe chuyên viên chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Thái Nguyên cung cấp các thông tin về tác hại ma túy như; Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về phòng chống ma túy, tội phạm ma túy. Tuyên truyền về tác hại của ma túy đối với cá nhân, gia đình và xã hội. Các thủ đoạn của tội phạm ma túy. Thông tin về tình hình công tác cai nghiện hiện nay. Một số biện pháp phòng chống ma túy trong nhà trường, trách nhiệm của nhà trường, gia đình và học sinh trong phòng chống ma túy, tội phạm ma túy. Qua đó tạo sự quan tâm của nhà trường và gia đình về công tác phòng chống ma túy cho học sinh tại trường học.   

 Qua hội nghị tuyên truyền này, các  em học sinh được nâng cao kiến thức hiểu biết về tệ nạn ma túy, tố giác tội phạm ma tuý, giúp đỡ người sau cai tái hòa nhập với cộng đồng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức cho người nghiện ma túy, gia đình, cộng đồng và xã hội, ngăn chặn ma túy./ 

T/h: Triệu Chín (Đài TT- TH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao