HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CÔNG AN CÁC XÃ, THỊ TRẤN NĂM 2017 (26/02/2017)

Ngày 22/2, Công an huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an xã, thị trấn năm 2016, triển khai công tác năm 2017. Đồng chí Diệp Văn Vinh - Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo Công an huyện Định Hóa trao kỷ niệm chương của Bộ Công an cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo tổ chức, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc

Trong năm 2016, Công an các xã, thị trấn trong huyện đã chủ động làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai có hiệu quả công tác công an trên địa bàn; phối hợp với Công an huyện bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trên địa bàn huyện; chủ động nắm chắc tình hình liên quan đến an ninh trật tự, tình hình trong vùng dân tộc, tôn giáo như tà đạo “tâm linh Hồ Chí Minh”, tà đạo pháp Luân công diễn ra tại một số xã, thị trấn trên đia bàn huyện. Trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đã tổ chức phát động điểm tại 49 phố, xóm thuộc 24/24 xã, thị trấn có tình hình nổi cộm phức tạp về an ninh trật tự. Qua phát động quần chúng nhân dân đã cung cấp 51 nguồn tin có giá trị về an ninh trật tự. Trong năm 2016, theo số liệu báo cáo của công an các xã, thị trấn, trong huyện đã xảy ra 229 vụ việc lớn nhỏ, giảm 26 vụ so với cùng kỳ, trong đó, có 131 vụ việc công an các xã, thị trấn xử lý giải quyết, chuyển Công an huyện 98 vụ.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND, Trưởng công an các xã, thị trấn, các đội nghiệp vụ Công an huyện đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào những mặt còn tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016, rút ra những bài học kinh nghiệm để triển khai nhiệm vụ trong năm 2017. Theo đó, năm 2017 công an huyện Định Hóa sẽ tiếp tục chỉ đạo lực lượng công an các xã, thị trấn tổ chức triển khai, thực hiện có hiệu quả các mặt công tác công an ở cơ sở; phối hợp chặt chẽ với các đội nghiệp vụ công an huyện tham mưu kịp thời với cấp ủy, chính quyền và công an cấp trên về những biện pháp phòng ngừa đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giải quyết tốt các vấn đề nổi cộm, phức tạp liên quan đến an ninh trật tự xã hội trên địa bàn huyện...

Nhân dịp này, 12 cá nhân đã được Bộ Công an tặng kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc vì đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo tổ chức, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc và có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc; có 20 tập thể công an xã, thị trấn được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen tập thể lao động tiên tiến năm 2016./.

Thực hiện: Thu Hoài

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao