HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH (30/12/2016)

Ngày 28/12, tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Định Hóa, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2016.  

Đến dự có đồng chí Thượng tá Phạm Hoài Bắc - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự  tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch UBND huyện , Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện; đồng chí thượng tá Phạm Minh Phương - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị; thành viên Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện phát biểu tại Hội nghị.

Trong năm 2016, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh của huyện Định Hóa đã đi vào nề nếp và hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch. Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan chức năng các cấp phối hợp triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng, giáo dục quốc phòng và an ninh cho các đối tượng; phối hợp với trường THPT Định Hóa và THPT Bình Yên kiểm tra, khảo sát và tổ chức giáo dục kiến thức quốc phòng và an ninh cho 100% học sinh; phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức giáo dục quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 cấp huyện và các học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị, các lớp bồi nghiệp vụ. Toàn huyện mở được 21 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho trên 1.500 học viên.  

Hội nghị đã triển khai kế hoạch thực hiện công tác Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2017. Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra những phương pháp để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện trong năm 2017 như: cần nâng cao chất lượng giảng dạy, truyền tải kiến thức quốc phòng an ninh của các giáo viên, giảng viên, báo cáo viên; Tăng cường phối hợp tuyên truyền kiến thức quốc phòng và an ninh cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn; tổ chức chương trình học tập thực tế đối với các lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Thực hiện: Bích Thủy

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao