HỘI NGHỊ CUNG CẤP THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬTCHO ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ HUYỆN ĐỊNH HÓA (19/05/2017)

Trong thời gian 2 ngày (từ ngày 11/5 đến ngày 12/5/2017), Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho 120 đại biểu là các Bí thư chi bộ, trưởng xóm, người có uy tín trong cộng đồng thuộc 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt, phổ biến các nội dung như: luật hộ tịch, luật căn cước công dân, luật hôn nhân và gia đình, bộ luật hình sự; tuyên truyền luật giao thông đường bộ; một số văn bản quy định về an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của huyện 4 tháng đầu năm 2017, tình hình trong nước và thế giới….

Qua hội nghị đã giúp các đại biểu có thêm kiến thức, hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình đối với Đảng, Nhà nuớc. Từ đó, tuyên truyền đến mọi người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao ý thức trách nhiệm trong  thực hiện Hiến pháp và pháp luật hiện hành, góp phần hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Thu Hoài

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao