HỘI LHPN HUYỆN BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG (15/12/2017)

Sáng 7/12/2017, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho chị Nguyễn Thị Son là hội viên phụ nữ nghèo thôn Song Thái 1, xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa,tỉnh Thái Nguyên. Đến dự có đồng chí Lê Thị Thúy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Đào Thị Thanh Hải - Kế toán trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, đồng chí Lương Thị Ngâm - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND - UB MTTQ xã Điềm Mặc và đông đảo bà con nhân dân thôn Song Thái 1.

Căn nhà  xây cấp 4, hai gian, diện tích sử dụng 43 m2, tổng kinh phí xây dựng 92 triệu đồng. Trong đó Quỹ từ thiện PJN thuộc Công ty cổ phần Vàng Bạc đá quý Phu Nhuận hỗ trợ là 40 triệu đồng tiền làm nhà và tặng 01 sổ tiết kiệm cho gia đình chị Son trị giá 5.000.000đ, cán bộ, hội viên và nhân dân trong thôn Song Thái 1 giúp đỡ hàng chục ngày công lao động, còn lại là sự giúp đỡ bằng tiền, ngày công, vật liệu của người thân trong gia đình. Ngôi nhà hoàn thành với tường xây, mái được lợp tôn lạnh chắc chắn, tuy không lớn nhưng đảm bảo chỗ ở an toàn, ấm cúng cho hai mẹ con chị, đồng thời là niềm vui lớn đối với gia đình khi ngày Tết đang đến gần.

Hoạt động hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, cán bộ, hội viên phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung trong việc xóa nhà dột nát, nhà tạm trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh, huyện và UBND xã đã động viên chúc mừng và  tặng quà cho gia đình chị Son và huy vọng gia đình vươn lên lao động và sản xuất và ổn định cuộc sống./.

Bài và ảnh - Vũ Thị Thu Hằng   (Hội liên hiệp phụ nữ huyện Định Hóa)

 

 

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao