HỘI CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG THPT ĐỊNH HÓA KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (19/11/2017)

Ngày 12/11, Hội Cựu giáo chức trường THPT Đinh Hóa đã tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) và tổ chức mừng thọ cho các thầy cô giáo thọ 70 và 90 tuổi. Tới dự và chúc mừng có đ/c Lương Văn Lành, bí  thư Huyện Ủy, đ/c Đoàn Thị Hảo,bí thư thành ủy Thái Nguyên, nguyên là giáo viên nhà trường, lãnh đạo Hội cựu giáo chức huyện và các đ/c là cựu học sinh thành đạt của trường THPT Định Hóa khóa từ 1979 đến 1982.

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày toàn xã hội dành tôn vinh những người dạy chữ, những người thầy và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống của nghề dạy học, từ đó tiếp tục phát huy, nâng cao phẩm chất, năng lực “Người kỹ sư tâm hồn” trên mặt trận văn hóa. Phát huy phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Hội Cựu giáo chức trường THPT Định Hóa được thành lập từ tháng 8/2017 với 28 hội viên,  Hội đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương.

Ảnh: Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức trưởng THPT Định Hóa

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, các đ/c lãnh đạo Huyện và các cựu học sinh thành đạt của trường từ năm 79 -82 đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các cựu giáo chức nhân Ngày Nhà giáo Việt  Nam 20/11 và đánh giá cao công lao của các cựu giáo chức vì sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện nhà. Đồng thời, mong muốn mỗi cựu giáo chức sẽ tiếp tục là một nhân tố tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, tiếp tục nêu gương sáng của nhà giáo, xứng đáng với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” để từng bước nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương.

Nhân dịp này Hội cựu giáo chức trường THPT Định Hóa đã tổ chức mừng thọ 90 tuổi cho thầy giáo Mai Khang và chúc thọ 70 tuổi cho 03 thầy cô trong Hội.

T/h: Minh Thư ( Đài TT – TH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao