HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH THÁI NGUYÊN HỖ TRỢ 25 TRIỆU ĐỒNG CHO GIA ĐÌNH GẶP HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN (27/07/2017)

Chiều ngày 24/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tiền hỗ trợ cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Chợ Chu và xã Trung Lương.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Ma Doãn Hoa xóm Lê Lợi, xã Trung Lương

Tại  xóm Hợp Thành thị trấn Chợ Chu, Hội đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Bích Ngọc thân nhân của gia đình có bốn người bị lũ cuốn tại xã Linh Thông do trận mưa lũ vào ngày 8/7. Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã ân cần thăm hỏi chia sẻ những mất mát với gia đình, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 12 triệu đồng, được trích nguồn quỹ của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam. Tiếp đó, đoàn đã đến động viên gia đình anh Ma Doãn Hoa, xóm Lê Lợi, xã Trung Lương là hộ nghèo bị sập nhà trong trận mưa bão trong đêm ngày 8/7. Gia đình anh Hoa hiện đang gặp rất nhiều khó khăn và chưa có điều kiện làm nhà mới để ở. Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh đã trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Hoa là 13 triệu đồng, trong đó nguồn quỹ của Hội chữ thập đỏ tỉnh là 10 triệu, Trung ương Hội hỗ trợ 3 triệu đồng./

Thực hiện: Triệu Chín - Đài TT – TH Định Hóa

 

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao