Hỗ trợ giáo viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng lũ (30/10/2017)

Ngày 18/9  Công đoàn Giáo dục tỉnh Tây Ninh do ông Bùi Anh Tuấn, Chủ tịch Công Đoàn ngành làm đại diện đã phối hợp với Phòng giáo dục- Đào tạo huyện Định Hóa tổ chức trao quà hỗ trợ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bão lụt, thuộc các trường THPT Định Hóa, Tiểu học và THCS  Thị trấn Chợ Chu.

Trong tháng 8 vừa qua, huyện Định Hóa bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề do hoàn lưu cơn bão số 6, nhiều trường học và các hộ gia đình đã bị ngập úng nặng nề, hư hại nhiều phương tiện, vật dụng, sách vở, đồ dùng học tập của các em học sinh. Trước những hoàn cảnh khó khăn đó, là người con sinh ra và lớn lên từ TT Chợ Chu nay đang công tác tại Tây Ninh, ông Bùi Tuấn Anh đã phát động phong trào trong toàn ngành giáo dục của tỉnh Tây Ninh ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tại tại Thái Nguyên. Tổng số tiền quyên  góp được là trên 100 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, đại diện Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Tây Ninh đã trao quà cho các cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 3 trường: THPT Định Hóa, Tiểu học và THCS Chợ Chu. Trong đó 15 xuất quà (mỗi xuất 2 triệu đồng) cho các cô giáo và 43 xuất quà cho học sinh mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng; đồng thời trao hỗ trợ cho Phòng Giáo dục và đào tạo huyện trên 30 triệu đồng.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20171020_082308.jpg

Ảnh: Trao quà cho các em học sinh của 3 trường THPT Định Hóa, Tiểu học, THCS Chợ Chu

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công Đoàn ngành giáo dục tỉnh Tây Ninh và tấm lòng của ông Bùi Tuấn Anh một người con của quê hương Định Hóa, với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh và giáo viên vùng bị ảnh hưởng lũ sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 -2018./

T/h: Minh Thư (Đài TT – TH Định Hóa)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao