Giao lưu các CLB dưỡng sinh kịnh lạc cụm phía Bắc năm 2017 (08/11/2017)

Vừa qua, Hội người cao tuổi Thị trấn Chợ Chu  tổ chức tổng kết hoạt động và giao lưu các Câu lạc bộ dưỡng sinh kinh lạc cụm phía Bắc năm 2017. Dự chương trình có ông Ma Đình Tranh – Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện

Tại buổi giao lưu, trên 400 hội viên NCT của 9 CLB dưỡng sinh các xã: Linh Thông, Lam Vỹ, Tân Thịnh,  Tân Dương, Kim Sơn,  Kim Phượng, Phúc Chu, Trung Hội và Thị trấn Chợ Chu đã cùng tham gia các tiết mục đồng diễn Bài thể dục dưỡng sinh kinh lạc Việt Nam, dưỡng sinh Khỏe vì nước; nhịp điệu dưỡng sinh kinh lạc, hát đơn ca, song ca, múa hát tốp ca, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi gương sáng NCT.

Ảnh: Màn đồng diễn bài tập thể dục “dưỡng sinh khỏe vì nước”

Cũng trong chương trình, CLB dưỡng sinh kinh lạc thị trấn chợ chu đã tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được và đề ra phương hướng hoạt động trong những năm tiếp theo. CLB dưỡng sinh kinh lạc Thị trấn Chợ Chu được thành lập từ tháng 10/2016 gồm hơn 50 hội viên NCT. Với sự giúp đỡ của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi cộng đồng tỉnh, CLB được tập huấn kỹ thuật và phổ biến những điểm mới trong bài thể dục dưỡng sinh. Hiện nay, CLB thu hút 80 đến 100 hội viên NCT tham gia, duy trì hoạt động tập luyện thường xuyên, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, CLB đã góp phần cải thiện sức khỏe và mang lại niềm vui cho NCT trên địa bàn.

Ông Ma Đình Tranh – Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện tặng quà cho các hội viên người cao tuổi có thành tích xuất sắc

Buổi giao lưu là cơ hội để các CLB thể dục dưỡng sinh trong cụm phía bắc có dịp giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ KTXH của địa phương./.

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao