GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN CHO ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SÔ ĐỊNH HÓA (28/10/2016)

 

Ngày 25/10, Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các Sở, ban ngành liên quan của tỉnh,  Phòng Dân tộc huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật và cung cấp thông tin cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu là Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng các đoàn thể ở xóm và người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Định Hóa đã được truyền đạt, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, đặc biệt là các nội dung mới trong lĩnh vực Tư pháp, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa, một số vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ đó, giúp người dân có thêm kiến thức về pháp luật hiện hành, nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật cho người dân vùng dân tộc và miền núi, góp phần hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền Pháp luật về an toàn giao thông cho các đại biểu dự hội nghị.

Thông qua các nội dung  được tuyên truyền tại hội nghị, các đại biểu đã hiểu rõ thêm về quyền lợi và nghĩa vụ của mình đối với Đảng, Nhà nước. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân và tuyên truyền cho cộng đồng dân cư và đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương mình sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật./.

Tin, ảnh: Quế Chi.

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao