GIAO BAN TUYÊN GIÁO THÁNG 10 NĂM 2017 (27/11/2017)

Ban tuyên giáo Huyện ủy vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên giáo, báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội tháng 10; triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 11/2017. Tới dự, có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Trong tháng 10, năm 2017, công tác tư tưởng trên địa bàn huyện ổn định, Ban tuyên giáo huyện ủy đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền và chỉ đạo Ban tuyên giáo cơ sở tập trung tuyên truyền các nội dung trong tháng 10; thực hiện tốt công tác khoa giáo. Trong tháng, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị mở được 03 lớp bồi dưỡng cho 225 học viên; phối hợp với Trường Chính trị tỉnh duy trì lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 8. Tiếp tục chỉ đạo, định hướng các đơn vị tiếp tục nghiên cứu, biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ địa phương. Chỉ đạo, theo dõi các xã, thị trấn tổ chức Đại hội TDTT năm 2017. Phát hành cuốn thông tin nội bộ...

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe và thảo luận về một số nhiệm vụ trong tâm trong tháng 11, đặc biệt là công tác chuẩn bị Đại hội TDTT cấp huyện, dự kiến được tổ chức vào ngày 29/11 tới; nghe thông tin, thời sự trong nước và quốc tế thời gian gần đây; thông tin về kết quả Hội nghị TW 6, khóa 12.

Theo đó, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11/2017 đó là: Tiếp tục tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM chuyên đề năm 2017; thường xuyên cập nhận thông tin thời sự trong nước và quốc tế; tuyên truyền các ngày lễ lớn trong tháng 11/2017.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)