GIẢI ĐIỀN KINH HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN ĐỊNH HÓA (21/01/2017)

Ngày 17/1, tại Sân vận động xã Phượng Tiến, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa tổ chức giải điền kinh học sinh phổ thông huyện Định Hóa năm học 2016 - 2017. Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các thầy cô giáo và các vận động viên đến từ 48 Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Tham gia giải có 227 vận động viên là học sinh đến từ các Trường THCS và Trường Tiểu học trên địa bàn huyện. 105 vận động viên ở 24 trường thuộc khối tiểu học đã tham gia thi ở 3 nội dung: chạy 60m cho cả nam và nữ, chạy 500m với nam và 300m với nữ, bật xa nam, nữ. Khối Trung học Cơ sở và THPT Bình Yên gồm 122 vận động viên thi ở 6 nội dung: chạy 100m, 200m, 400m, 800m, 1500m, nhảy cao và nhảy xa.  Ngay sau Lễ khai mạc các nội dung thi đấu của nam và nữ của cả 2 bậc học đã diễn ra rất sôi nổi, nhiều vận động viên đã có sự bứt phá và đạt thành tích cao trong thi đấu.

Các vận động viên nam xuất phát chạy cự ly 400m.

Giải điền kinh học sinh huyện Định Hóa năm 2017 là hoạt động nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong trường học, đồng thời tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc tham dự giải cấp tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Đây cũng là ngày hội thể dục, thể thao của học sinh cấp Trung học cơ sở và Tiểu học được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể. Qua đó, nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện về nhân, thể, cho học sinh, đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, phát hiện những học sinh có năng khiếu thể thao để bồi dưỡng tham gia thi đấu cấp tỉnh trong thời gian tới.

Khánh Cao: Đài TT-TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao