GIẢI BÓNG BÀN – QUẦN VỢT CÁC HUYỆN THÀNH THỊ NĂM 2017 (15/12/2017)

Ngày 2/12, tại huyện Định Hóa, Cụm thi đua các huyện thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên gồm Thành phố Thái Nguyên, Phú Lương, Định Hóa, Đại Từ, Võ Nhai, Đồng Hỷ  đã tổ chức giải quần vợt, bóng bàn năm 2017.

Đồng chí Lương Văn Lành, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa trao cơ lưu niệm cho các vận động viên

Tham gia giải có hơn 40 vận động viên là cán bộ, lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện thị trong cụm thi đua. Các vận động viên tranh tài ở 2 môn gồm: bóng bàn và quần vợt. Trong đó, môn bóng bàn có các nội dung đôi nam, đôi nam nữ;  môn quần vợt thi đấu ở 2 nội dung gồm đôi nam lãnh đạo và 6 đôi trẻ.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu sôi động và đầy kịch tính. Theo đánh giá của Ban tổ chức giải, chất lượng chuyên môn của các vận động viên năm nay cao hơn so với các năm trước, góp phần tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn trong chuỗi các hoạt động chào mừng hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ năm 2017 và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ,TDTT chào mừng thành công Đại hội TDTT các cấp tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Thái Nguyên năm 2018.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao tổng số 15 giải, trong đó có 4 giải nhất, 4 giải nhì và 7 giải đồng giải ba cho các VĐV đạt thành tích cao.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao