GẶP MẶT KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY KHUYẾN HỌC VIỆT NAM (03/10/2016)

Sáng ngày 01/10, Hội Khuyến học huyện Định Hóa tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm  20 năm ngày khuyến học Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng Hội Khuyến học huyện

Hội Khuyến học huyện Định Hóa chính thức được thành lập từ năm 2003. Từ đó đến nay, Hội đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục, chính trị tại địa phương. Việc xây dựng tổ chức hội không ngừng được củng cố, mở rộng với 435 chi hội khuyến học ở thôn xóm; 210 Ban khuyến học ở các nhà trường, cơ quan, đơn vị; 32 ban khuyến học dòng họ với tổng số hơn 27 nghìn hội viên. Bằng sự linh động trong việc huy động nguồn lực, 100% các tổ chức hội đều có nguồn quỹ ổn định, thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, động viên, hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh giỏi, các giáo viên dạy giỏi.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, những người làm công tác khuyến học đã cùng nhau ôn lại chặng đường 13 năm hình thành và phát triển của công tác khuyến học huyện Định Hóa. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi, những bài học kinh nghiệm trong việc xây dựng phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương, phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội Khuyến học huyện

Đến dự và chung vui với Hội Khuyến học huyện, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư thường trực huyện ủy chúc mừng và biểu dương những kết quả đáng ghi nhận của Hội trong chặng đường vừa qua. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, Hội tiếp tục thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài, góp phần nâng cao nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển của huyện, xây dựng, củng cố tổ chức hội ngày càng vững mạnh./.

Tin, ảnh: Linh Ly

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao