GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN (14/10/2016)

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2016), UBND huyện Định Hóa tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Văn Lành - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện các Doanh nghiệp, cùng toàn thể các Hội viên Hội Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

 

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các doanh nhân trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, số lượng các doanh nghiệp, doanh nhân và hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn huyện tiếp tục tăng nhanh và từng bước khẳng định vai trò, vị trí của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đến nay, trên địa bàn huyện có trên 100 doanh nghiệp, hoạt động trong tất cả các lĩnh vực: Xây dựng và vật liệu xây dựng, chế biến chè, chế biến lâm sản, thương mại, dịch vụ …, hơn 1 nghìn cơ sở sản xuất công nghiệp, cơ sở sản xuất - kinh doanh cá thể đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và hơn 4 nghìn cơ sở kinh doanh - dịch vụ. Số người hoạt động trong các doanh nghiệp và hộ sản xuất, kinh doanh chiếm khoảng 20% tổng số lao động toàn huyện. Hoạt động của các doanh nghiệp đã đóng góp gần 60% giá trị sản xuất ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ của huyện, góp phần đưa giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp toàn huyện đạt gần 200 tỷ đồng. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ trên địa bàn huyện ước đạt 575 tỷ đồng. Những hoạt động sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần quan trọng làm chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân trong sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn huyện trong những năm qua./.

Thực hiện: Dương Chiêm - Đình Ký

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao