CỤM THI ĐUA KHỐI CÔNG AN HUYỆN, THÀNH PHỐ, THỊ XÃ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “ VÌ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2016 (06/11/2016)

 

Ngày 3/11, tại huyện Định Hóa, Cụm thi đua Khối công an các Huyện, Thành phố, Thị xã trong tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “ Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Vui, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Định Hóa, đại diện lãnh đạo Công an 9 huyện, Thành phố, Thị xã trong tỉnh. Đồng chí Thượng tá Diệp Văn Vinh, Trưởng Công an huyện Định Hóa, Đơn vị Cụm trưởng Cụm  thi đua chủ trì hội nghị.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” do Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện phát động, ngay từ đầu năm 2016 Công an các huyện, Thành phố, Thị xã trong tỉnh đã tổ chức phát động phong trào thi đua với nhiều hình thức, như triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, hưởng ứng các đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, nắm bắt chặt chẽ tình hình, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo giữ vũng ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Tổ chức lực lượng, điều tra khám phá và làm rõ các vụ án xảy ra trên địa bàn đảm bảo đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Trong năm 2016, đã có 972 vụ phạm pháp hình sự xảy ra trên địa bàn các huyện, Thành phố, Thị xã trong tỉnh, giảm 33 vụ so với cùng kỳ 2015. Đã điều tra, khám phá làm rõ 858/972 vụ, đạt tỷ lệ  88,2%, tăng 0,7% so với năm 2015; bắt và vận động ra đầu thú 104 đối tượng truy nã; xác lập 37/32 chuyên án tội phạm về trật tự xã hội, đạt 116%. Trong năm 2016, đã có 198 lượt tập thể và 408 lượt cá nhân các đơn vị trong Cụm thi đua được các cấp khen thưởng, trong đó có 26 lượt tập thể, 38 lượt cá nhân được Thủ tướng chính phủ, Bộ công an, UBND tỉnh tặng bằng khen...

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá những ưu điểm cũng như tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc “ năm 2016; đồng thời  lãnh đạo Công an 9 huyện, Thành phố, Thị xã đã tiến hành bỏ phiếu bình chọn các danh hiệu thi đua, qua đó, đã bầu chọn 4 đơn vị đạt danh hiệu thi đua quyết thắng gồm huyện Đại Từ, Thành Phố Thái Nguyên, huyện Định Hóa, Thị xã Sông Công và bầu chọn ra được 7 đơn vị đạt danh hiệu đơn vị tiên tiến trong năm 2016. Các đơn vị trong Cụm cũng đã thống nhất phân công huyện võ Nhai làm Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2017./.

Thu Hoài: Đài TT - TH.

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao