CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH XẾP HẠNG II ĐỐI VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VÀ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN (27/02/2017)

Sáng ngày 25/2, huyện Định Hóa đã long trọng tổ chức Lễ công bố xếp hạng II đối với Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm y tế huyện và tổ chức gặp mặt nhân ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/02/2017).

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Vy Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh, Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, phòng, ban của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện; nguyên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế qua các thời kỳ; cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức của ngành Y tế huyện.

Toàn cảnh buổi Lễ.

Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện đã không ngừng phấn đấu, từng bước xây dựng và phát triển. Khi mới chia tách, từ Bệnh viện hạng 3 với qui mô 75 giường bệnh; Trung tâm Y tế có 1 phòng và 3 khoa, các trang thiết bị phục vụ chuyên môn còn chưa đầy đủ, nguồn lực còn thiếu, đến nay, Bệnh viên Đa khoa huyện đã có 123 viên chức, người lao động ở 12 khoa phòng với 275 giường bệnh; Trung tâm Y tế có 33 viên chức, người lao động ở 7 khoa phòng, quản lý 24 Trạm Y tế xã, thị trấn với 155 viên chức... Với chức năng nhiệm vụ chính là khám, chữa, phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân…, các cán bộ ngành Y tế huyện đã áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng dịch vụ, cùng nhau đoàn kết không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, năm 2009, Bệnh viên Đa khoa huyện đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng 3, năm 2014 được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen và nhiều năm liền Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện đã được nhận cờ thi đua tập thể xuất sắc của UBND tỉnh...  

Đồng chí Nguyễn Vy Hồng trao Quyết định xếp hạng II đối với Bệnh viên Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện cho lãnh đạo 2 đơn vị.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Y tế đã trao quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc xếp hạng II đối với Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện Định Hóa.

Đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Bệnh viên Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện.

Thực hiện: Linh Ly

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao