Chương trình tuyển dụng lao động làm việc tại công ty TNHH Samsung Electronics và các công ty đối tác (30/10/2017)

 

Ngày 22/10, tại huyện Định Hóa, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tổ chức chương trình tuyển dụng lao động thuộc hộ diện nghèo, hộ cận nghèo vào làm việc tại Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam, Thái Nguyên và các đối tác của công ty năm 2017.  Đồng chí Bùi Tuấn Thịnh – Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện công ty TNHH Sam Sung, đơn vị tuyển dụng và gần 1000 người dân trên địa bàn huyện đã tới tham dự chương trình.

Ảnh: Các ứng viên đăng ký phỏng vấn tuyển lao động

Tại buổi tuyển dụng, các ứng viên là người thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo đã đến đăng ký dự tuyển vào Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam, Thái Nguyên và các công ty đối tác của Samsung như: Công ty TNHH Welstory Việt Nam; Công ty TNHH Dịch vụ ăn uống Ba Sao; Công ty TNHH Rồng Việt; Công ty TNHH Kỹ thuật Làm sạch và Thương mại Quốc tế - ICT; Công ty TNHH Sản xuất và Môi trường Bạch Dương; Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hòa Bình... Các ứng viên được đại điện các đơn vị tiến hành phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp ngay trong ngày. Kết quả tuyển dụng sẽ được thông báo tới từng ứng viên sau khi công ty hoàn thành các thủ tục cần thiết theo quy định. Trong năm nay Công ty TNHH Sam Sung sẽ tuyển dụng 1.635 lâo động vào làm việc tại công ty và các công ty đối tác. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho người lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ năng lực để tăng thu nhập và thoát nghèo bền vững.

Được biết trước đó vào ngày 4/9/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cùng Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đã ký kết biên bản ghi nhớ Dự án tạo việc làm cho hộ nghèo tỉnh Thái Nguyên nhằm hợp tác trong việc tạo điều kiện cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh có cơ hội tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Thực hiện: Quế Chi (Đài TT-TH)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao