CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2016 (28/12/2016)

Ngày 23/12, tại Trường Tiểu học Phú Đình, Phòng Giáo dục và Đào tạo - Thành đoàn Thành phố Thái Nguyên phối hợp với Phòng Gíao dục và Đào tạo - Huyện đoàn Định Hóa tổ chức “chương trình thắp sáng ước mơ - tiếp sức em đến trường” năm 2016. Dự chương trình có lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Nguyên, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo huyện đoàn Định Hóa cùng trên 100 giáo viên làm tổng phụ trách đội của hai đơn vị.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thành phố Thái Nguyên và Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa tặng quà các cháu học sinh.

Tháng 11/2016, CLB Giáo viên Tổng phụ trách (TPT) Đội thành phố Thái Nguyên đã phát động Chương trình thắp sáng ước mơ - Tiếp sức em đến trường. Tại chương trình lần này, CLB đã tặng 100 áo ấm và áo sơ mi, hơn 3.200 quyển vở, 62 xuất học bổng và 2 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học Phú Đình và Trường THCS Phú Đình, huyện Định Hóa với tổng giá trị trên 50 triệu đồng. 

Chương trình “Thắp sáng ước mơ - tiếp sức em đến trường” là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục nhân văn sâu sắc. Qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đội ngũ giáo viên làm TPT Đội, tạo môi trường cho cá nhân rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường vai trò của đội ngũ giáo viên TPT trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và công tác tình nguyện vì học sinh thân yêu.

Đại diện câu lạc bộ giáo viên Tổng phụ trách đội Thành phố Thái Nguyên tặng hai chiếc xe đạp cho hai em học sinh nghèo học giỏi.

Nhân dịp này, CLB giáo viên Tổng phụ trách Đội Thành phố Thái Nguyên đã ký giao ước kết nghĩa với CLB giáo viên Tổng phụ trách Đội huyện Định Hóa với mong muốn được kết chặt vòng tay thân ái, giao lưu học hỏi về công tác đội cũng như các hoạt động chuyên môn khác.

Chủ nhiệm CLB giáo viên Tổng phụ trách đội của hai đơn vị ký giao ước kết nghĩa.

Trịnh Sơn: Đài TT-TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao