CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN TRAO QUÀ “XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG” (23/01/2017)

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) và tạo không khí đón xuân mới vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, tối ngày 22/01/2017, huyện Định Hóa tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt Mừng Đảng - Mừng Xuân, trao quà “Xuân ấm tình thương” Xuân Đinh Dậu 2017.

Tham dự chương trình có đồng chí Lương Văn Lành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ma Đình Đối - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt Mừng Đảng - Mừng Xuân, trao quà “Xuân ấm tình thương” Xuân Đinh Dậu 2017; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện ,các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm...

Chương trình nghệ thuật đặc biệt gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề “mừng Đảng – mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới” như một món quà Tết ấm áp dành tặng cho tất cả nhân dân trên địa bàn huyện. Đặc biệt, tại chương trình, UBND huyện đã trao 16 xuất quà mỗi xuất trị giá 1 triệu 100 nghìn đồng và 32 xuất quà mỗi xuất trị giá hơn 1triệu đồng; Trung tâm công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên trao 23 xuất quà mỗi xuất trị giá 1 triệu 200 nghìn đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, hộ nghèo của huyện... Đồng thời, tổ chức quyên góp, ủng hộ trực tiếp từ các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm với tổng số tiền thu được tại chương trình là hơn 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ, UBND huyện sẽ tiếp tục gửi đến các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện trong thời gian sớm nhất.

Chương trình nghệ thuật được đầu tư dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, không chỉ góp phần mang đến một không khí xuân mới thực sự sôi nổi, vui tươi mà còn là dịp để kết nối những vòng tay nhân ái và những tấm lòng hảo tâm để có thêm nhiều những xuất quà “Xuân ấm tình thương” góp phần đem lại một cái Tết cổ truyền ấm áp, thắp lên niềm tin và hy vọng để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt huyện Định Hóa được đón một cái Tết ấm áp, một mùa xuân ý nghĩa hơn. 

*Một số hình ảnh tại Chương trình:

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng cho các nhà hảo tâm

Các đồng chí lãnh đạo và các nhà hảo tâm trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Description: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.570\_MG_8048.JPGDescription: C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.146\_MG_8052.JPGCác tập thể, cá nhân quyên góp, ủng hộ trực tiếp tại chương trình

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.

Thực hiện: Linh Ly - Đình Ký (Phòng Văn hóa & Thông tin)

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao