BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CHO BÍ THƯ CHI BỘ NĂM 2017 (27/07/2017)

Ngày 24/7 Trung tâm bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng công tác dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ dành cho bí thư chi bộ năm 2017.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng công tác Dân vận

Tham gia lớp học có 126 học viên là bí thư chi bộ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong thời gian 4 ngày các học viên được nghiên cứu các nội dung cơ bản: Công tác dân vận các cơ quan nhà nước và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; Công tác vận động tín đồ tôn giáo, đồng bào dân tộc thiểu số; Đổi mới các hình thức sản xuất gắn với thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện; Thông tin thời sự trong nước, quốc tế và địa phương; hệ thống quan điểm của Đảng về công tác dân vận gắn với thực hiện qui chế dân chủ cơ sở và những vấn đề đặt ra đối với công tác dân vận trong thời kỳ mới ... bên cạnh đó lớp học còn tổ chức một ngày đi thăm quan thực tế mô hình dân vận khéo tại huyện Võ Nhai.

Kết thúc khóa học những học viên đủ điều kiện sẽ được Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện ra quyết định công nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng công tác dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ dành cho bí thư chi bộ năm 2017.

Tin, ảnh: Minh Thư - Đài TT – TH Định Hóa

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao