BÓ CÁP THÔNG TIN, CHỈNH TRANG LƯỚI ĐIỆN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN CHỢ CHU (14/10/2016)

Thực hiện kế hoạch của Điện lực Thái Nguyên về việc chỉnh trang lưới điện, làm gọn hệ thống cáp thông tin trên các tuyến đường tại các khu vực thành phố, thị xã và các huyện trên địa bàn tỉnh giai đoạn 1. Những ngày này, Điện lực Định Hóa phối hợp với Trung tâm Viễn thông và Chi nhánh Viettel Định Hóa đang thực hiện công tác làm gọn hệ thống cáp và chỉnh trang lưới điện thuộc tuyến đường nội thị trên địa bàn Thị trấn Chợ Chu.

Kỹ thuật viên của Trung tâm Viễn thông Thái Nguyên và Trung tâm Viễn thông Định Hoá bó cáp thông tin trên trục đường chính của Thị trấn Chợ Chu

Theo đó, 3 đơn vị đã phối hợp tiến hành rà soát và lắp đặt các phụ kiện hỗ trợ như giá đỡ, đai bó cáp, gông cột... để bó các sợi cáp viễn thông, đảm bảo khoảng cách an toàn giữa cáp viễn thông với đường dây điện lực. Độ võng tối đa của dây giữa 2 cột điện, cáp dự phòng phải bố trí gọn gàng chắc chắn trên giá cuốn cáp, đảm bảo an toàn vận hành các tuyến cáp, trục thông tin quan trọng. Kết cấu cáp thông tin treo trên cột điện được bố trí hợp lý, giảm tải trọng chịu lực của cột điện, tăng sức bền cột trong mùa mưa bão, bảo đảm kỹ thuật và mỹ quan đô thị.

Theo kế hoạch đến hết ngày 20/10 trên 9 km đường dây dẫn, cáp điện lực, viễn thông đi chung hệ thống cột điện thuộc giai đoạn 1 của công trình sẽ được bó gọn, néo giữ chắc chắn trên cột, bảo đảm đúng quy định của ngành viễn thông, ngành điện và an toàn cho nhân dân./.

Quế Chi: Đài TT-TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao