Bế mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2017 (20/07/2017)

Sau 2 ngày dự thi sôi nổi, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức bế mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên năm 2017 với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” tại Khu di tích lịch sử 27/7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ vào tối 16/7.

Liên hoan được tổ chức với mục đích ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng; giáo dục và phát huy truyền thống yêu nước, nghĩa cử tốt đẹp trong mọi tầng lớp nhân dân; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, đẩy mạnh sức sáng tạo, đoàn kết, giao lưu văn hóa, học tập, trao đổi kinh nghiệm của các nghệ nhân, nghệ sỹ và các diễn viên không chuyên của các cơ quan, đơn vị, các huyện thành, thị trong tỉnh; nâng cao kỹ năng tổ chức, kỹ năng biểu diễn, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ văn hóa cấp huyện và cơ sở; phát huy năng lực sáng tạo của nhân dân trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng.

Các tiết mục ca múa nhạc ấn tượng, đặc sắc đảm bảo về chất lượng cả hình thức và nội dung tuyên truyền

12 đoàn tham gia Liên hoan đều mang đến những tiết mục ấn tượng, đặc sắc, đảm bảo chất lượng, hình thức và nội dung tuyên truyền. Các tiết mục đã phản ánh được khí thế cách mạng hào hùng của quân và dân ta trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; thể hiện sự tôn vinh, tri ân của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì hòa bình, thống nhất đất nước; tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành trên cả nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đoàn tham gia Liên hoan đã có sự tập luyện nghiêm túc, nhiều đoàn đã có sự kết hợp hài hòa giữa các đạo cụ, trang phục biểu diễn, các hình ảnh minh họa và các hiệu ứng âm thanh để làm nổi bật tiết mục dự thi.

Các đồng chí: Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Nguyễn Hải Đường, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Đại Từ trao giải cho các đoàn

 Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho huyện Đại Từ, TP Sông Công; trao giải nhì cho TP Thái Nguyên, huyện Võ Nhai, Phú Lương; giải ba thuộc về các huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Định Hóa, thị xã Phổ Yên. Khối các cơ quan: Giải nhất thuộc về Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên, giải nhì thuộc về Công ty Đầu tư Thương mại TNG, Công ty Thái Hải.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao