BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC (02/08/2017)

Ngày 30/7 Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên năm 2017.

Tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước có 195 học viên là cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan trên địa bàn huyện. Trong thời gian gần 3 tháng, các học viên đã được nghiên cứu, học tập các chuyên đề như: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổ chức bộ máy nhà nước; Công vụ, công chức; Thủ tục hành chính nhà nước; Quản lý tài chính trong các cơ quan nhà nước; Quản lý hồ sơ; Kỹ năng soặn thảo văn bản; Kỹ năng viết báo cáo; Kỹ năng làm việc nhóm…. Kết thúc khóa học các học viên phải hoàn thành bài tiểu luận tình huống quản lý nhà nước và làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập. Kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và được Trường Đại học nội vụ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có trên 96% đạt loại khá, giỏi. Bên cạnh đó Trường đại học Nội vụ cũng đã tặng giấy khen cho 25 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong khóa học.

Các học viên nhận giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Thông qua lớp học này nhằm giúp cho các học viên nâng cao năng lực, kỹ năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quản lý, điều hành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời là cơ sở để cán bộ, công chức, viên chức tham gia dự thi nâng ngạch chuyên viên theo quy định./.

Tin, ảnh: Minh Thư

 

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao