Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Hội Nông dân (30/10/2017)

Ngày 20/10, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Hội Nông huyện tổ chức lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2017 cho 89 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch của Hội Nông dân cấp xã trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh lễ bế giảng

Sau 5 ngày học tập từ ngày 16 đến ngày 20/10/2017, các học viên đã được nghiên cứu 12 chuyên đề về công tác Hội: Hội Nông dân Việt Nam , tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh dạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Hướng dẫn cônh tác dfaij hội Hội nông dân hiệm kỳ 2018-2023; Phong trào semaul ở Hàn Quốc, kimh nghiệm tổ chức và phát triển hợp tác xã kiểu mớ ở một số địa phiowng trong và ngoài tỉnh; Hướng dân công tác quản lý hành chính của hội và tổ chức 1 chuyến đi chuyến đi tham quan thực tế học tập kinh nghiệm mô hình chăn nuôi ngựa bạch, chăn nuôi tổng hợp tại huyện Phú Bình.

Trung tâm BDCT huyện đã đánh giá kết quả xếp loại học tập với 89 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó 4 học viên xếp loại xuất sắc chiếm 4,5%; 72 học viên xếp loại khá giỏi  80,9% và 13 học viên xếp loại trung bình. Nhân dịp này, TTBDCT huyện đã tặng giấy khen cho 4 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời trao quyết định và giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên./.

Thực hiện: Quế Chi (Đài TT-TH)