BÁO NHÂN DÂN TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH (21/01/2017)

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930 - 03/2/2017, ngày 18/1, Trung tâm Truyền hình Nhân dân - Báo Nhân Dân phối hợp với huyện Định Hóa tổ chức chương trình “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” tặng quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, học sinh nghèo vượt khó của huyện Định Hóa. Tới dự có Ông Phan Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Nhân dân . Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Lãnh đạo Truyền hình Nhân dân trao tiền trong đợt tặng quà cho đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Ban tổ chức Chương trình đã trao 87 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công và học sinh nghèo vượt khó của huyện Định Hóa. Trong đó, 4 suất quà tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng); 45 suất quà tặng gia đình chính sách (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) và 42 suất quà tặng học sinh nghèo vượt khó (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng). Tổng trị giá quà tặng là 91,5 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Nhân dân nhấn mạnh: chương trình hành hương về nguồn tại mảnh đất ATK Định Hóa là dịp để thế hệ sau được tri ân những công lao to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng trên mảnh đất chiến khu nhằm động viên các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó, đón một mùa xuân cùng gia đình và người thân trong không khí ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn những phần quà mà chương trình dành tặng cho nhân dân huyện Định Hóa nhân dịp đón tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 góp phần cùng với địa phương chăm lo Tết cho các đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn huyện....

Lãnh đạo Trung tâm Truyền hình Nhân dân và các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các hộ gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó.

Khánh Cao: Đài TT-TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao