BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI THỊ TRẤN CHỢ CHU (18/04/2017)

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2017, gặp gỡ, trao đổi, giúp các địa phương tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 10/4, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Hội nghị của Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy Thị trấn Chợ Chu.

Toàn cảnh hội nghị.

Trong nhiệm kỳ 2011-2015, kinh tế của Thị trấn Chợ Chu tiếp tục được duy trì và phát triển khá, thu nhập bình quân đầu người đạt 25 triệu đồng/người/năm, kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Công tác văn hóa - xã hội được chăm lo và có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng dạy và học được nâng cao, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 3,03%, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" được chú trọng. Công tác quốc phòng quân sự được địa phương đặc biệt quan tâm và đạt kết quả tốt, từ năm 2011 đến nay Thị trấn Chợ Chu liên tục được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị từng bước được được đổi mới và có nhiều chuyển biến tích cực. Trên cơ sở thực tế sau một năm triển khai nghị quyết nhiệm kỳ mới, để thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn 2016-2020, Thị trấn Chợ Chu đã có 14 đề nghị trình với Ban Thường vụ Huyện ủy giúp địa phương tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm tạo điều kiện để địa phương phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng hệ thống chính trị toàn diện, vững mạnh.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ngành liên quan đã có những ý kiến đóng góp nhằm giải quyết các đề xuất kiến nghị của Thị trấn Chợ Chu. Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Thị trấn Chợ Chu cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn để đẩy nhanh tiến độ quy hoạch đô thị, chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để trở thành đô thị loại 4 vào năm 2020, xây dựng Thị trấn Chợ Chu thành đô thị du lịch. Chú ý đến công tác chuẩn hóa cán bộ, đặc biệt là sử dụng những cán bộ có trình độ học vấn và năng lực thực tiễn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đưa ra những giải pháp tháo gỡ và trả lời cụ thể với tất cả các đề xuất kiến nghị của Thị trấn Chợ Chu trình tại hội nghị, nhằm giúp địa phương có những hướng đi đúng đắn và có thêm nguồn lực để phát triển kinh tế xứng tầm, đồng thời, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Tin, ảnh: Quế Chi.

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao