BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HỌP BÀN MỘT SỐ NỘI DUNG QUAN TRỌNG (17/02/2017)

Ngày 15/02, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức cuộc họp nhằm thống nhất một số nội dung, nhiệm vụ quan trọng. Dự cuộc họp có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và một số đơn vị liên quan. Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung: dự kiến quy mô tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm năm ngày Bác Hồ về An toàn khu lãnh đạo kháng chiến (20/5/1947-20/5/2017); chương trình kết nối và các nội dung làm việc với các Bộ, ngành, Trung Ương, Quân đội đã từng hoạt động trên địa bàn huyện trong những năm kháng chiến có mong muốn đóng góp cho địa phương;  thảo luận, đề xuất một số nội dung trình tại kỳ họp BTV Tỉnh Ủy. Tiếp đó, Các đồng chí trong BTV cũng đã nghe Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Bắc Thái trình bày dự kiến Đồ án quy hoạch khu tái định cư đường Hồ Chí Minh với diện tích 4 ha tại xã Tân Dương và thị trấn Chợ Chu với diện tích khoảng 7 ha. Quy hoạch dự án gồm các khu nhà văn hóa, khu cây xanh, đất hạ tầng công cộng, đường giao thông nội bộ…

Đơn vị tư vấn thiết kế trình bày dự kiến Đồ án quy hoạch khu tái định cư đường Hồ Chí Minh.

Thảo luận về vấn đề này, các đại biểu đề nghị quy hoạch của Dự án khu tái định cư không được phá vỡ khu dân cư hiện có, các thiết kế phải phù hợp với điều kiện thực tế, thực trạng của địa phương và đảm bảo đem lại lợi ích cho người dân; đồng thời đề nghị đơn vị tư vấn điều chỉnh thiết kế lại một số vị trí cho phù hợp, lưu ý hành lang tiếp giáp với đường Hồ Chí Minh phải đảm bảo an toàn và có tầm nhìn dài hạn.

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cho ý kiến vào Đồ án quy hoạch khu tái định cư đường Hồ Chí Minh.

Buổi chiều cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Tổng kết việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; cho ý kiến vào dự thảo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 39 ngày 16/4/2015 của Bộ Chính trị, kế hoạch số 27 ngày 15/11/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chính sách tinh giản biên chế khối Đảng, đoàn thể huyện Định Hóa giai đoạn 2017 - 2020; Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án số 05 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2016-2020”...

Tin, ảnh: Quế Chi

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao