BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY HỌP ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH TRƯỚC TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017 (07/02/2017)

Chiều ngày 01/02, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy nhằm đánh giá tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Dự hội nghị có các đồng chí  ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp

Theo đánh giá, Tết Nguyên đán năm nay, thời tiết tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động vui Tết, đón Xuân của nhân dân trên địa bàn huyện diễn ra vui tươi, lành mạnh và an toàn. Công tác chuẩn bị hàng hóa phục vụ tết chu đáo, chất lượng, giá cả các mặt hàng nhìn chung không có sự biến động lớn. Các địa phương đã tổ chức tốt các hoạt động vui xuân, đón tết cho nhân dân, đặc biệt là quan tâm đến các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn, người già, người neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa, vùng sâu vùng xa. Huyện cũng đã tổ chức tiếp nhận, thăm hỏi và tặng 6.666 suất quà, tổng trị giá trên 2,8 tỷ đồng cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo… trên địa bàn huyện. Tình hình an ninh, chính trị cơ bản được đảm bảo; tình hình đốt pháo, tai nạn giao thông giảm so với Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Cùng với đó, đến nay, công tác chuẩn bị cho sản xuất vụ xuân đã được các địa phương chuẩn bị chu đáo, 80% diện tích đất đã được cày ải, diện tích mạ phục vụ gieo cấy đạt 100%, các loại giống và vật tư phân bón cho vụ xuân cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng…

Tai cuộc họp, sau khi lắng nghe lãnh đạo UBND huyện và các đơn vị báo cáo về tình hình công tác trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao công tác chỉ đạo điều hành của UBND huyện và các ngành chuyên môn giúp nhân dân trên địa bàn huyện có một cái Tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Đồng chí đề nghị, ngay sau Tết các ban, ngành, địa phương cần phát động phong trào thi đua lao động, sản xuất nhằm tạo khí thế phấn khởi, sôi nổi, ra sức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội ngay từ đầu năm./.

Tin, ảnh: Quế Chi

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao