BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA (30/09/2016)

Ngày 29/9, tại xã Điềm Mặc, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh Thái Nguyên tổ chức bàn giao 5 nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Điềm Mặc, xã Linh Thông, xã Tân Thịnh và Phượng Tiến.  Dự lễ bàn giao có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, đại diện Ủy ban MTTQ huyện, ông Nguyễn Văn Thành -  Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Thái Nguyên, đại diện chi nhánh Agribank Định Hóa.

Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh Thái Nguyên trao quà cho 5 gia đình chính sách tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa.

Trong những năm qua, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh Thái Nguyên luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội. Năm 2016,  Agribank Thái Nguyên đã hỗ trợ 60 gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh, đây là những hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở, mỗi gia đình được hỗ trợ 50 triệu đồng, tổng số tiền hỗ trợ lên đến 3 tỷ đồng. Cùng với số tiền tiết kiệm được của gia đình; sự hỗ trợ, giúp đỡ của họ hàng, anh em và hàng chục ngày công lao động của bà con lối xóm, trung bình mỗi ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng có trị giá trên dưới 100 triệu đồng, với diện tích từ 50 - 80m2. Trong tổng số 5 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Định Hóa được Agribank chi nhánh Thái Nguyên hỗ trợ, hiện các hộ đều đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo Agribank Thái Nguyên  nhấn mạnh về mục đích và ý nghĩa của công trình giúp cho các hộ chính sách khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sống vươn lên phát triển kinh tế trong những năm tới. Tại buổi lễ, Agribank chi nhánh Thái Nguyên cũng đã trao quà cho 5 gia đình chính sách nhân dịp khánh thành và bàn giao công trình nhà tình nghĩa.

Khánh Cao: Đài TT - TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao