BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ BÌNH YÊN (14/10/2016)

Sáng 14/10, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Định Hóa và xã Bình Yên tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình Ông Ma Quang Chúc ở thôn Thẩm Kẻ, xã Bình Yên thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo ngân hàng Agribank Định Hóa trao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Ma Quang Chúc.

Là hộ nghèo, bản thân Ông Ma Quang Chúc năm nay 72 tuổi đã già yếu, căn nhà trước đây của gia đình ông đã sập sệ, cũ nát và xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông, Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa đã làm cầu nối giúp đỡ ông xây dựng ngôi nhà mới khang trang hơn. Sau gần 8 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với diện tích 63m2, nhà xây cấp 4, ba gian, mái lợp tôn, ốp trần nhựa, nền lát gạch hoa, với tổng kinh phí xây dựng trên 120 triệu. Trong đó, Ngân hàng Agribank chi nhánh Định Hóa hỗ trợ 50 triệu, còn lại là do gia đình và anh em trong xóm hỗ trợ bằng ngày công lao động.
Tại buổi lễ, gia đình ông Chúc đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, bà con nhân dân trong thôn Thẩm Kẻ đã chung tay giúp đỡ gia đình ông xây dựng ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp. Đại diện xã Bình Yên cũng đã động viên gia đình ông Chúc yên tâm lao động sản xuất, luôn chấp hành tốt các quy định của nhà nước./.

Triệu Chín: Đài TT-TH

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao