48 LIÊN ĐỘI THAM GIA HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG, LIÊN HOAN DÂN CA, DÂN VŨ NĂM HỌC 2016-2017 (05/04/2017)

Với mục đích tăng cường hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho đội viên, thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện. Trong 3 ngày (từ ngày 29-31/3/2017), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Huyện Đoàn Định Hóa  tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng”- Liên hoan “dân ca, dân vũ” năm học 2016-2017.

Tham gia hội thi có 48 đội đến từ các trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện. Mỗi đội tham gia trong thời gian 20 phút với 3 nội dung: đơn ca, tốp ca và dân ca đối với Trường THCS, dân vũ đối với Trường Tiểu học. Ngoài ra, các trường có thể tham gia các tiết mục song ca, múa, độc tấu… Các tiết mục dự thi đều tập trung về chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, hát về thầy cô, bạn bè và mái trường, nơi gắn bó nhiều kỷ niệm tuổi học trò được các em đội viên thiếu niên, nhi đồng thể hiện rất hồn nhiên, sôi nổi, các điệu múa dân gian được dàn dựng công phu, đẹp mắt, đã thu hút đông đảo khán giả đến, thưởng thức và cổ vũ.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao giải nhất toàn đoàn Khối Tiểu học cho đơn vị Trường Tiểu học Chợ Chu

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị có phần thi xuất sắc. Theo đó, Khối Tiểu học: Giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Trường Tiểu học Chợ Chu; Giải nhì thuộc về đơn vị Trường Tiểu học Phượng Tiến, Trường Tiểu học Bình Thành; Giải ba thuộc về Trường Tiểu học Bảo Cường, Trường Tiểu học Sơn Phú và Trường Tiểu học Phú Đình. Đối với Khối THCS, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Trường THCS Chợ Chu, giải nhì thuộc về Trường THCS Hoàng Ngân, Trường THCS Sơn Phú; Giải ba thuộc về Trường THCS Phúc Chu, Trường THCS Phú Đình và Trường THCS  Kim Phượng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao các giải A,B,C cho các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca và tiết mục múa hoc các đơn vị có phần thi hay nhất. Huyện Đoàn Định Hóa cũng đã trao 24 giải gồm giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích cho các đơn vị Khối Tiểu học tham gia phần thi Dân vũ.

Thực hiện: Thu Hoài

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao