Hội thi nấu ăn “Gia đình điểm 10” (30/09/2017)

Sáng 23/9, tại sân nhà thiếu nhi huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Định Hóa phối hợp với nhãn dầu ăn cao cấp Neptune Gold tổ chức "Hội thi nấu ăn - Gia đình điểm 10”

Tham dự hội thi có 50 đội thi, mỗi đội gồm 3 thành viên là cán bộ, hội viên phụ nữ, nữ công chức, viên chức, công nhân lao động và các thành viên trong gia đình  trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi gồm 3 thành viên chung tay chế biến một mâm cơm gia đình với đầy đủ thành phần dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị, chế biến đúng thời gian quy định, món ăn ngon, hấp dẫn, trang trí đẹp và bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm, giới hạn trong số tiền 200.000 đến 500.000 đồng.

Sau 1 một giờ trổ tài, các đội thi  đã hoàn thành những mâm cơm theo yêu cầu với các món ăn không chỉ ngon mà còn phải đẹp mắt và hấp dẫn. Hầu hết các gia đình đều lựa chọn nấu các món ăn giản dị, dân dã, thân quen với cuộc sống hàng ngày và mang hương vị đặc trưng đậm đà bản sắc các dân tộc huyện Định Hóa.

Hội thi là sân chơi bổ ích, giúp chị em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, trổ tài nấu ăn, sự khéo léo, những kiến thức bổ ích để chăm sóc gia đình sau những giờ làm việc, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc; tất cả các đội tham gia hội thi đều được nhận phần quà của nhà tài trợ Neptune./.

Tin và ảnh:  Quế Chi - Cao Khánh

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao