123 giáo viên đạt giỏi cấp THCS năm học 2017 - 2018 (27/11/2017)

Ngày 13/11 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS  năm học 2017 - 2018. Dự lễ tổng kết có đ/c Lộc Kim Tuyết, phó chủ tịch UBND huyện.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS  năm học 2017 – 2018 được diễn ra từ ngày 01 đến 09/11, tham gia hội thi có 148 giáo viên đến từ 23 trường THCS trên địa bàn huyện, trong đó có 19 giáo viên được miễn thi (do đã đạt GVDG cấp tỉnh 2 năm liên tục). Mỗi thí sinh dự thi phải làm Sáng kiến kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn được phân công giảng dạy; Một bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, phương pháp dạy học, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục cấp THCS, những vấn đề về đổi mới chương trình giáo dục phổ thông; nhiệm vụ năm học. Sau phần thi năng lực ( lý thuyết) những thi sinh nào đạt sẽ thực hành giảng dạy 2 tiết trong chương trình do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bốc thăm. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giáo viên tham dự Hội thi đã có sự chuẩn bị bài giảng công phu, chu đáo; sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học sinh động, phù hợp với nội dung bài giảng, phát huy được tính tích cực hóa các hoạt động của học sinh, thu hút học sinh chú ý lắng nghe.

Ảnh: Lãnh đạo huyện trao thưởng cho các giáo viên đạt giỏi

Kết thúc hội thi Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã công nhận kết quả đạt giỏi và khen thưởng cho 123giáo viên đạt giỏi trong hội thi. Bên cạnh đó Hội Khuyến học huyện thưởng cho 01 giáo viên đạt giờ dạy xuất sắc, LĐLĐ huyện cũng thưởng cho 11 giáo viên là Chủ tịch công đoàn cơ sở tham gia thi  đạt giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2017 – 2018.

T/h: Minh Thư (Đài TT – TH Định Hóa)