120 GIAN HÀNG ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI (26/10/2016)

Tối ngày 23/10, tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi huyện Định Hóa, UBND huyện phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển thương mại Việt Bắc tổ chức khai mạc Hội chợ thương mại hàng tiêu dùng năm 2016.

Tham gia Hội chợ thương mại hàng tiêu dùng năm nay, có 120 gian hàng của 55 đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế trong và ngoài tỉnh. Ngay sau lễ khai mạc, Hội chợ đã thu hút hàng nghìn lượt người dân trong huyện đã đến tham quan, mua sắm. Nhìn chung, hàng hóa được trưng bày, giới thiệu tại Hội chợ rất đa dạng, phong phú với nhiều chủng loại khác nhau. Từ đồ gỗ thủ công, mỹ nghệ cao cấp đến các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu hàng ngày như: Quần áo, giầy dép, xoong, nồi, đồ sành sứ, hàng thực phẩm…đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Theo kế hoạch, Hội chợ sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 23/10 đến hết ngày 30/10/2016.

Đây là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, xúc tiến thương mại, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, là cơ hội thúc đẩy thu hút đầu tư phát triển dịch vụ, thương mại trên địa bàn huyện Định Hóa./.

Linh Ly

 

 

 

 

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao