100 GIA ĐÌNH NGHÈO ĐƯỢC NHẬN QUÀ TẾT (21/01/2017)

Ngày 18/1, tại UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Định Hóa phối hợp Công ty nước giải khát Coca-cola Việt Nam tổ chức chương trình trao tặng quà cho đối tượng nghèo, đối tượng chính sách và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Định Dậu 2017.

Tại chương trình, đã có 100 xuất quà tết được trao cho 100 đối tượng là hộ nghèo, đối tượng chính sách và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Định Hóa. Với trị giá mỗi xuất quà là 600 nghìn đồng. Sau Lễ trao quà, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện và Công ty nước giải khát Coca-cola Việt Nam đã trực tiếp đến thăm, tặng quà và chúc tết 02 hộ gia đình chính sách tại xã Phượng Tiến.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhằm trợ giúp kịp thời cho các hộ gia đình nghèo, các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp. Qua đó, động viên tinh thần để các hộ nghèo tiếp thêm ý trí và nghị lực vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

Dương Chiêm: Đài TT-TH.

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao