ĐƯA HÀNG VIỆT VỀ MIỀN NÚI (08/06/2017)

Trong 3 ngày, từ ngày 6/6 đến ngày 8/6/2017, tại Nhà Thiếu nhi, huyện Định Hóa phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi”.

Các đại biểu tham quan các gian hàng được giới thiệu tại chương trình

Chương trình đưa hàng Việt về miền núi tại huyện Định Hóa có sự tham gia của 26 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 36 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá và bày bán các sản phẩm hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân như: hàng nông sản, thực phẩm, dược phẩm, dệt may, da giầy, đồ gia dụng, thiết bị vệ sinh… Tất cả đều do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, phân phối. Hàng hóa được đánh giá là phong phú, đa dạng về chủng loại, giá cả hợp lý và có chất lượng, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên và một số doanh nghiệp tham gia chương trình đã dành tặng những suất quà cho các gia đình chính sách, các em học sinh nghèo vượt khó và các hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo huyện Định Hóa cùng đại diện các doanh nghiệp trao quà cho các đối tượng.

Chương trình là dịp để tuyên truyền, khuyến khích mọi người dân tích cực thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, phát huy mạnh mẽ lòng yêu thương quê hương, đất nước, ý chí tự lực tự cường, xây dựng văn hóa người tiêu dùng, tạo cho người tiêu dùng định hướng và quan niệm về tiêu dùng hàng Việt Nam có chất lượng. Đây cũng là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá các loại hàng hóa chất lượng, uy tín được sản xuất trong nước đến với người tiêu dùng, đặc biệt là nhân dân vùng núi.

Thực hiện: Linh Ly

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao