Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc (20/07/2017)

Ngày 19/7, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Tập đoàn VK Group Hàn Quốc do ông Kim Young Dai, Chủ tịch HĐQT tập đoàn VK Group làm trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên.

Cùng tham dự buổi tiếp và làm việc có lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư; Công Thương; Ngoại vụ; Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn công tác đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới được đón các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào tỉnh, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thái Nguyên và các doanh nghiệp nước ngoài. Đồng thời bày tỏ quan điểm tỉnh Thái Nguyên sẵn sàng ủng hộ nhà đầu tư trên cơ sở điều kiện địa phương và khuôn khổ pháp lý quy định. Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để các nhà đầu tư thực hiện Dự án phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại tỉnh Thái Nguyên trong thời gian sớm nhất.

Ông Kim Young Dai, Chủ tịch HĐQT tập đoàn VK Group Hàn Quốc đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh dành cho đoàn. Trong chuyến thăm và làm việc với tỉnh Thái Nguyên lần này, ông Kim Young Dai và đoàn công tác mong muốn được tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên. Ông Kim Young Dai, Chủ tịch HĐQT tập đoàn VK Group Hàn Quốc mong muốn lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh sẽ giúp đỡ tạo điều kiện để công ty có cơ hội tìm hiểu đầu tư Dự án phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại tỉnh Thái Nguyên trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

bản đồ hành chính
Thời tiết
Liên kết web

HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3.878.453 - Fax: 0280.3.878.813

Email: ubnddinhhoa@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 thuộc UBND Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn 'Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa’

hoặc 'dinhhoa.thainguyen.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao